16 พฤศจิกายน 2564 @ โครงการ MAMA model ส่งเสริมอาชีพครอบครัวคนพิการ (พนักงานบริษัทมาม่า) ตอนพิเศษ ที่ 7/10 @ การประชุมครั้งที่ 6 กับทีม HROD เตรียมงานส่งผลงานประกวดต่างประเทศรอบสอง

สวัสดีครับทุกท่าน หลังการประชุมออนไลน์ครั้งที่ 5 กับทีม HROD ของบริษัททีเอฟ (บมจ.ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์) เพื่อเตรียมงานสำหรับการจัดทำเนื้อหา ส่งผลงานประกวดรางวัลต่างประเทศในรอบสอง ซึ่งงาน INFO GRAPHIC ค่อนข้างใกล้กับความสมบูรณ์ที่จะพร้อมส่งประกวดรองสองแล้ว ซึ่งผมคงปรับบแนะนำอีกไม่มาก เพื่อให้พร้อมสำหรับการประชุมออนไลน์ครั้งที่ 6 ส่วนตัวชอบงานออกแบบของน้องทีมงานของทางบริษัทมาม่า อย่างมากนะครับ แต่ส่วนตัวก็ต้องให้ความสำคัญกับเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษครับ เพราะคือฉบับจริงที่จะส่งประกวดหลังจากข้อมูลภาษาไทยนิ่งแล้วครับ

สำหรับบทความตอนนี้เพียงนำภาพบรรยากาศ ที่ผมนั่งบนเตียงปรจะชุมออนไลน์ และนำภาพ INFO GRAPHIC จำนวน 6 หน้า มาแบ่งปันเพื่อนๆ ส่วนตัวชอบ INFO- GRAPHI0C ชุดนี้มากครับ ซึ่งต่อไปนี้ผมขอเรียกว่า POSTER โครงการมาม่าโมเดล แทนนะครับ เพื่อให้ตรงกันกับที่ได้ส่งผลงานเข้าประกวด กับทาง IAUD International Design Award 2021 ครับ 
อีกนิดเดียวครับ ที่เราต้องเร่งส่งผลงานเข้าประกวดรอบสองให้ทัน วันที่ 21 พ.ย.64 สำหรับ POSTER น่าจะเร็จทัน อาจมีปรับแก้เล็กน้อย แต่ที่ลุ้นจนถึงวันส่งประกวดเลยคือ คลิปวีดีโอ ที่ทีมงานจะทำทันหรจือไม่ เพราะคลิปวีดีโอ เป็นหัวข้อ "Inspiration Story of MAMA Model" เนขื่องจากใน POSTER ไม่สามารถที่จะเล่าแรงบันดาลใจของโครงการมาม่าโมเดลได้ครับ ในที่ประชุมจึงเสนอทำ QR CODE ใส่ใน POSTER แทน แล้วให้คณะกรรมการดูคลิปจากการสแกน ผ่าน QR CODE แทน ผมคิดว่าทันยุคดีครับ สำคัญคือ เราสามารถทำคลิปแล้วอัพโหลดใหม่ได้ แม้จะเลยวันครบกำหนดส่งแล้ว อจจะล่าช้าสัก 1-2 วัน เพราะกว่าทางคณะกรรมการจะเริ่มได้ตรวจ คงจะช้าไปไม่เกิน 3 วัน ครับ ในโอกาต่อๆ ไป ผมจะได้มาอธ฿ิบายถึง POSTER และแชร์คลิปให้ทุกท่าขได้ดู ร่วมกันครับ


086-314-7866

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น