29 กันยายน 2564 @ โครงการ MAMA model ส่งเสริมอาชีพครอบครัวคนพิการ (พนักงานบริษัทมาม่า) ตอนพิเศษ ที่ 4/10 @ ประชุมออนไลน์ครั้งที่ 2 กับทีม HROD เตรียมงานส่งผลงานประกวดต่างประเทศ

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ผมมีนัดหมายประชุมออนไลน์ ครั้งที่ 2 กับทีม HROD ของบริษัททีเอฟ (บมจ.ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์) เพื่อเตรียมงานสำหรับการจัดทำเนื้อหา ส่งผลงานประกวดรางวัลต่างประเทศในรอบสอง ซึ่งในรอบแรกเราได้จัดส่งข้อมูลผลการดำเนินการ "มาม่าโมเดล" (MAMA Model) พร้อมใบสมัคร (APPLICATION FORM) ไปแล้วเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2564 แต่ผลงานของมาม่าโมเดล นั้นยังคงมีเนื้อหาสาระอีกมาก จึงได้นัดหมายกันเพื่อประชุมเตรียมงานเตรียมข้อมูลสำหรับการส่งประกวดรอบสอง ซึ่งควรทำการย่อยข้อมูลเป็น INFO GRAPHIC โดยในครั้งนี้เป็นการประชุมครั้งที่ 2

หลังจากที่ผมได้จัดส่งข้อมูลสำคัญ และไอเดียในการบีบอัดข้อมูล สำหรับการทำ INFO GRAPHIC ในวันนี้จึงนัดหมายพูดคุยกันถึงแนวทาง การออกแบบข้อมูลในจุดเด่นต่างๆ เริ่มประชุมกัน 13.00 น. เสร็จประมาณ 14.00 น. โดยนัดหมายกันประชุมออนไลน์ ครั้งที่ 3 เพื่อนำร่างการออกแบบมาพูดคุยกันอีก เพื่อให้พร้อมส่งผลงานประกวดในรอบสอง ภายใน 31 ต.ค.64 นี้ครับ

คุณสรยุทธ รักษาศรี (ซ้ายบน) กัญจน์รัชต์ (ขวาบน) บริษัททีเอฟ (บมจ.ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์)
และทีม HROD และฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ของ 
บริษัททีเอฟ (บมจ.ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์) ร่วมประชุมหลังจบการประชุมแล้ว ผมต้องส่งข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อประกอบการออกแบบให้กับทีม HROD ซึ่งจะทำให้ผลงานสำหรับรอบสอง มีความแตกต่างจากรอบแรก ส่วนตัวลุ้นกับการส่งผลงาน "มาม่าโมเดล" (MAMA Model) เข้าประกวดรางวัลนานาชาติ มากๆ ครับ เพราะเราทุกคนต้องการเผยแพร่กระบวนการที่ยดเยี่ยมนี้ให้กับ สถานประกอบการอื่นๆ ที่ต้องการสนับสนุนครอบครัวคนพิการเช่นเดียวกันกับ บริษัททีเอฟ ซึ่งเป็นการช่วยเหลืออย่างแท้จริง ดำเนินการเอง ไม่ผ่านมูลนิธิ/สมาคม ใดๆ ที่อาจจะทุจริตสิทธิคนพิการ ครั้งหน้าผมจะนำความคืบหน้ามาแจ้งทุกท่าน ครับไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น