1 พฤศจิกายน 2564 @ โครงการ MAMA model ส่งเสริมอาชีพครอบครัวคนพิการ (พนักงานบริษัทมาม่า) ตอนพิเศษ ที่ 6/10 @ EDIT ข้อมูลของการประชุมครั้งที่ 3 ให้กับทีม HROD เตรียมงานส่งผลงานประกวดต่างประเทศรอบสอง

สวัสดีครับทุกท่าน หลังการประชุมออนไลน์ครั้งที่ 3 กับทีม HROD ของบริษัททีเอฟ (บมจ.ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์) เพื่อเตรียมงานสำหรับการจัดทำเนื้อหา ส่งผลงานประกวดรางวัลต่างประเทศในรอบสอง ซึ่งงาน INFO GRAPHIC ค่อนข้างใกล้กับความสมบูรณ์ที่จะพร้อมส่งประกวดรองสองแล้ว ซึ่งผมคงปรับบแนะนำอีกไม่มาก เพื่อให้พร้อมสำหรับการประชุมออนไลน์ครั้งที่ 4 ส่วนตัวชอบงานออกแบบของน้องทีมงานของทางบริษัทมาม่า อย่างมากนะครับ แต่ส่วนตัวก็ต้องให้ความสำคัญกับเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษครับ เพราะคือฉบับจริงที่จะส่งประกวดหลังจากข้อมูลภาษาไทยนิ่งแล้วครับ

สำหรับบทความตอนนี้เพียงนำภาพบรรยากาศ ที่ผมนั่งปรับแนะนำข้อความให้ผู้อ่านทุกท่านได้เห็น ถือเป็นการแบ่งปันความรู้สึกดีๆ ให้เป็นตัวอย่าง แน่นอนว่าผู้อ่านบางท่าน อาจดูแล้ว งงๆ กับลายมือของผม ว่าทำไมอ่านยากและตัวใหญ่ นั่นเพราะว่าผมใช้นิ้วมือไม่ได้ จึงต้องใช้ฝ่ามือประกบปากกาแล้วขีดเขียนแทนการใช้นิ้วครับ

ภาพบรรยากาศตอนประมาณตี 4 ที่ผมใช้ปากกาเขียนปรับแนะนำ เรียบร้อยแล้วครับ
กับปากกาคู่ใจ และแว่นตาคู่ใจของ ร้านแว่นนครทอง นนทบุรี ครับ

ก่อนจะลุยงานคืนนี้ก็ต้องเตรียมตุนเสบียงในท้องก่อนครับโลโก้โครงการ "มาม่าโมเดล" ภาษาอังกฤษคือ MAMA Model ที่มีปรับนิดหน่อยครับ

งานปรับแนะนำเสร็จพอดีครับ ต้องพักสายตาแล้ว ตาลายมากครับภาพบรรยากาศตอนประมาณตี 4 ที่ผมใช้ปากกาเขียนปรับแนะนำ เรียบร้อยแล้วครับ
กับปากกาคู่ใจ และแว่นตาคู่ใจของ ร้านแว่นนครทอง นนทบุรี ครับ

หลังการปรับแนะนำข้อมูลครั้งนี้ อีกนิดเดียวก็จะถึงเวลาสิ้นสุดการส่งประกวดภายในวันที่ 21 พ.ย.64 แล้วครับ และเราเองก็รอลุ้นว่า จะได้รับรางวัลของการประวดในปี 2021 นี้ อย่างไรบ้างครับ


086-314-7866

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น